• Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup
 • Tin tức

  Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

 • 29/04/2024
 • Với màn thể hiện xuất sắc, nhóm Big Boom Dance Team đã bước lên ngôi vị Quán quân Bảng phong trào mở rộng của Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup trong đêm 29/4.

   

  Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

  Ngày 29/4, đêm chung kết Bảng Phong trào mở rộng của Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup đã chính thức diễn ra tại quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Dàn ban giám khảo quyền lực bao gồm: Bà Trần Diệp Mỹ Dung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng, Biên đạo Viết Thành, Biên đạo Việt Max và nghệ sĩ Quyền Linh. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia trình diễn của nhóm nhạc Thái Lan - De GIFT', ca sĩ Trương Thảo Nhi, ca sĩ Trung Hiếu - Quán quân Đấu trường toàn năng.

  Sau 2 mùa thành công, Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup quay trở lại với chủ đề “Be You, Be Unique - Khẳng định chất tôi”. Với chủ đề này, BTC mong muốn tìm kiếm màu sắc cá nhân – điều riêng biệt định hình cá tính, sự khác biệt của thế hệ trẻ hiện nay thông qua các màn trình diễn vũ đạo bùng nổ. Các tiết mục vũ đạo sôi động sẽ thể hiện tinh thần nhiệt huyết, khẳng định chất riêng của mỗi nhóm, mỗi cá nhân và lan tỏa những năng lượng tích cực, đam mê nhảy múa đến với tất cả mọi người.

  Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

  Đồng chí Ndu Ha Biên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Đồng chia sẻ: “Sự thành công của DaLat Best Dance Crew -  Hoa Sen Home International Cup đã tạo tiếng vang không chỉ ở trong nước mà còn ở quốc tế. Phong trào nhảy hiện đại trong toàn tỉnh cũng đã được đẩy mạnh và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của dư luận xã hội. Đây chính là động lực để cuộc thi ngày càng mở rộng quy mô hoành tráng hơn, chất lượng hơn và chuyên nghiệp hơn.

  DaLat Best Dance Crew 2024 -  Hoa Sen Home International Cup hứa hẹn mang tới sân chơi bùng nổ sức trẻ, đầy tính sáng tạo và hấp dẫn. Tôi kỳ vọng rằng, các tiết mục sôi động sẽ thể hiện tinh thần nhiệt huyết, khẳng định “chất tôi” của mỗi nhóm nhảy, mỗi cá nhân và lan tỏa năng lượng tích cực của tuổi trẻ.

  Chương trình còn là điểm nhấn trong các hoạt động phục vụ vui chơi, giải trí cho nhân dân và du khách trong kỳ nghỉ lễ. Vòng chung kết cuộc thi sẽ tiếp tục giới thiệu mảnh đất Lâm Đồng đến với bạn bè trong và ngoài nước, đây cũng là một điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn và đáng sống… góp phần, kích cầu, thu hút du khách đến với Lâm Đồng”.

  Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

  Ông Vũ Văn Thanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen, đồng Trưởng Ban Tổ chức chương trình Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup phát biểu: “Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Hoa Sen đồng hành cùng cuộc thi, chúng tôi tự hào bởi Dalat Best Dance Crew – Hoa Sen Home International Cup đã trở thành giải đấu về nhảy múa hiện đại có quy mô lớn nhất, hoành tráng nhất, đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Cuộc thi đã tạo được ấn tượng tốt đẹp và ghi dấu ấn thương hiệu của Tập đoàn Hoa Sen đối với công chúng trong nước và bạn bè quốc tế. Quay trở lại với chủ đề “Be You, Be Unique - Khẳng định chất tôi”, mùa giải năm nay tiếp tục tạo sân chơi nhằm cổ vũ tinh thần yêu thích nhảy múa của thế hệ thanh - thiếu niên tỉnh Lâm Đồng nói riêng, cả nước nói chung; tạo điều kiện khuyến khích các bạn trẻ vận động, rèn luyện thể chất và tinh thần, hướng đến lối sống tích cực, lành mạnh.

  Dalat Best Dance Crew – Hoa Sen Home International Cup cũng là sự kiện văn hóa – thể thao đặc sắc góp phần kích cầu du lịch, quảng bá hình ảnh, văn hóa, con người Đà Lạt – Lâm Đồng đến với du khách trong nước và quốc tế; đóng góp vào chiến lược phát triển ngành du lịch của tỉnh Lâm Đồng, phát triển Đà Lạt trở thành đô thị du lịch chất lượng cao, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Là đơn vị tổ chức và đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi, chúng tôi cũng mong muốn rằng Tập đoàn Hoa Sen sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến của công chúng trong nước và quốc tế, đặc biệt là thế hệ trẻ về một thương hiệu Hoa Sen Home thân thiện, luôn tiên phong trong các hoạt động cộng đồng.

  Chúng tôi tin rằng, 18 đội thi xuất sắc nhất ở Bảng Phong trào mở rộng hôm nay sẽ mang đến 18 sắc màu cá tính, đậm chất riêng và bừng lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tôi chúc tất cả các đội thi sẽ cùng nhau cháy hết mình, chinh phục được Ban Giám khảo là những biên đạo hàng đầu Việt Nam để giành được chiến thắng cao nhất”.

  Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

  14 đội nhảy phong trào đến từ Lâm Đồng góp mặt trong chung kết Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup bao gồm: Rex-Lab Crew, 212 Nation, DucTrong Dancing, YWA, Yanua team, GDT, Ha-Lo Team, THPT Chuyên Bảo Lộc, Starlight, WayD, Tran Phu Dance Crew, S.U.N, AYS, The Same. Bên cạnh đó, “sàn đấu” còn có sự tham gia của 4 đội nhảy đến từ các trường đại học tại TP.HCM là Big Boom Dance Team, SILVER TEAM, B2C và MAX Crew.

  Trước sức nóng của hơn 20 nghìn khán giả tại Quảng trường Lâm Viên, 18 đội thi của Bảng phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup đã cho khán giả và ban giám khảo thấy được sự đầu tư chỉn chu từ biên đạo, âm nhạc, trang phục… Nhiều nhóm nhảy thể hiện khả năng biên đạo khi biến hoá liên tục trong đội hình, khéo léo sử dụng đạo cụ và phô diễn các tổ hợp động tác kỹ thuật cao hay khiến khán giả bất ngờ với những “cú twist”, chi tiết cài cắm, bỏ nhỏ,... Âm nhạc cũng được các đội nhảy chú trọng để cộng hưởng và đem đến hiệu ứng sân khấu “bùng nổ”.

  Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

  Đúng như chủ đề của cuộc thi “Be You, Be Unique - Khẳng định chất tôi”, mỗi nhóm nhảy lại mang đến vòng chung kết Bảng Phong trào mở rộng một màu sắc khác nhau. Nếu như SILVER TEAM, Rex-Lab Crew, Max Crew dẫn dắt người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc, 212 Nation đem phong cách truyện tranh Nhật Bản lên sân khấu, WayD đầy ma mị thì Big Boom Dance Team, Ha-Lo Team lại biết cách khuấy động 20 nghìn khán giả… Tất cả đã tạo nên một đêm chung kết Bảng phong trào mở rộng mãn nhãn, mãn nhĩ và vỡ oà cảm xúc.

  Giám khảo Viết Thành chia sẻ: “Tôi có một thời gian dài được làm việc, tập luyện cùng nhảy múa với các bạn. Hôm nay các bạn khác hẳn so với vòng loại, nhiều đội bứt phá mạnh mẽ. Đặc biệt, tôi sốc với các đội đến từ TP.HCM. Các bạn rất mạnh về biên đạo, sử dụng đạo cụ. Tuy nhiên, hôm nay là cuộc thi nhảy nên tôi muốn xem nhảy nhiều hơn. Và có một đội dung hoà được cả hai. Nhìn chung, các bạn đã có những màn trình diễn rất cháy”.

  Điểm nhấn không thể bỏ qua trong đêm chung kết Bảng phong trào mở rộng của Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup là sự xuất hiện của nhóm nhạc Thái Lan - De GIFT', ca sĩ Trương Thảo Nhi, ca sĩ Trung Hiếu - Quán quân Đấu trường toàn năng.

  Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

  Ngay từ khi bước ra sân khấu, nhóm nhạc Thái Lan De GIFT' đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả với visual cực “bén”. 5 cô gái xinh đẹp gửi lời chào đến khán giả bằng Tiếng Việt siêu đáng yêu sau đó thể hiện loạt ca khúc Seven, Not your barbie girl, I love you 3000, Who cares. Với giọng hát trong trẻo, vũ đạo nóng bỏng nhóm nhạc đến từ xứ chùa Vàng đã làm chủ sân khấu ngoài trời với sức chứa 20 nghìn người.

  Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

  Trương Thảo Nhi gây ấn tượng với tạo hình cực kì cá tính với trang phục cắt xẻ và mái tóc xù. Cô nàng khoe giọng hát nội lực với các ca khúc Kỳ vọng sai lầm, Mong một ngày anh nhớ đến em, Chỉ là không cùng nhau. Trong hậu trường, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi không phải là người giỏi nhảy múa vì hình thể không được tốt. Theo dõi phần trình diễn của các đội nhảy trong Bảng phong trào mở rộng của Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup, tôi rất ngưỡng mộ các bạn ở sự sáng tạo, nhiệt huyết. Đặc biệt phần âm nhạc khiến tôi phải wow lên bất ngờ vì các bạn quá sáng tạo”.

  Chia sẻ về việc các vũ công, biên đạo ít nhận được “spotlight” hơn so ca sĩ trình diễn khi đứng chung một sân khấu, giọng ca Bốn chữ lắm cho biết đó là sự nhìn nhận của mỗi người. “Bất kì ngành nghề, vị trí nào đều có giá trị và sức ảnh hưởng riêng. Nếu mình tôn trọng bản thân, tôn trọng giá trị của mình thì đặt ở vị trí nào cũng có thể phát triển và tỏa sáng”, Trương Thảo Nhi khẳng định.

  Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

  Trung Hiếu - quán quân Đấu trường toàn năng hâm nóng bầu không khí se lạnh của Đà Lạt với loạt bản hit như Hót hòn họt, Đưa em về nhà, Tìm lại. Anh chàng ghi điểm với phong cách trẻ trung, giọng hát nội lực, ngoại hình điển trai. Trung Hiếu chia sẻ đây là sân khấu lớn nhất kể từ khi anh chiến thắng chương trình Đấu trường toàn năng. “Hát trước 20 nghìn khán giả tại Quảng trường Lâm Viên trong không gian âm nhạc, vũ đạo đẳng cấp quốc tế của Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup là niềm hạnh phúc không thể tả hết”, Trung Hiếu bày tỏ.

  Kết quả chung cuộc, quán quân của Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup gọi tên Big Boom Dance Team. Big Boom Dance Team nhận giải thưởng 50 triệu đồng, bằng khen của Tỉnh đoàn và Cúp Vô địch của chương trình. Giải Á quân với giải thưởng trị giá 30 triệu đồng cùng bằng khen của Tỉnh đoàn và Huy chương của chương trình là 212 Nation.

  Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

  Ngoài ra, Giải Nhóm nhảy cống hiến với phần thưởng trị giá 5 triệu đồng cùng Bằng khen của Tỉnh đoàn thuộc về The Same; 2 Giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng cùng Bằng khen của Tỉnh đoàn là Tran Phu Dance Crew và Rex-Lab Crew; 1 Giải Ba trị giá 20 triệu đồng cùng cùng bằng khen của Tỉnh đoàn và Huy chương của chương trình: MAX Crew.

  Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

  Chia sẻ khi giành ngôi vị cao nhất, đại diện nhóm Big Boom Dance Team chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên, Big Boom Dance Team được thi đấu ở một nơi khá xa so với TP.HCM - nơi mà chúng tôi đang sinh sống và học tập. Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup cũng là cuộc thi lớn nhất mà chúng tôi từng tham gia. Chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức cho cuộc thi này. Chính vì thế, ngôi vị quán quân là món quà rất lớn cho những nỗ lực ấy.

  Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

  Cuộc thi cũng là cơ hội để chúng tôi được tập luyện, tiến bộ và phát triển niềm đam mê nhảy múa. Mỗi cuộc thi có những tiêu chí khác nhau. Với chủ đề “Be You, Be Unique - Khẳng định chất tôi”, chúng tôi bước lên sân khấu phải là chính mình, đưa toàn bộ màu sắc cá tính riêng biệt vào bài thi hôm nay”.

  Đêm chung kết Bảng Quốc tế với 12 nhóm đầy tài năng đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và Việt Nam sẽ diễn ra vào tối ngày 30/4/2024 tại quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt. Chương trình do Hệ thống Siêu thị VLXD và Nội thất Hoa Sen Home và thương hiệu Ống Nhựa Hoa Sen (Tập đoàn Hoa Sen) phối hợp với Tỉnh đoàn Lâm Đồng tổ chức. Công ty Truyền Thông Bee là đơn vị thực hiện chương trình với sự đồng hành của các đơn vị bảo trợ truyền thông: BTV, GDL JSC, POPS, Saobiz, Thể Thao Việt Nam Plus.

  Bài viết liên quan

  ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

  • ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

  ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

  • ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

  ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

  • ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

  Đối tác truyền thông

  • BTV
  • GHIENDALAT
  • POPS
  • Saobiz
  • BÁO THỂ THAO