• Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup
 • Tin tức

  Lộ diện 15 đội vào chung kết Bảng phong trào Dalat Best Dance Crew 2023 - Hoa Sen Home International Cup

 • 04/04/2023
 • Tiếp tục đồng hành với Dalat Best Dance Crew năm nay, giám khảo Viết Thành có những chia sẻ về câu chuyện xung quanh công việc làm nghề và tiết lộ về mối quan hệ cùng giám khảo Việt Max.

   

  Chương trình Dalat Best Dance Crew 2023 - Hoa Sen Home International Cup vừa diễn ra vòng bán kết trong khuôn khổ “Bảng Phong trào tỉnh Lâm Đồng” tại Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Nhi Tỉnh Lâm Đồng- TP. Đà Lạt. Chương trình có sự tham gia của biên đạo Viết Thành và đại diện ban tổ chức ở vai trò giám khảo.

  Đại diện tỉnh đoàn Lâm Đồng, bà Trần Diệp Mỹ Dung chia sẻ: “Các nhóm thí sinh năm nay đã có sự đầu tư và chuẩn bị vô cùng chỉn chu và đạt được những yêu cầu trong nghệ thuật biểu diễn cũng như những động tác khó trong kỹ thuật. Chúng tôi đã lựa chọn ra những đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết Bảng phong trào của Dalat Best Dance Crew 2023”.

  Bên cạnh đó biên đạo Viết Thành có những chia sẻ về mối quan hệ với giám khảo Việt Max: “Việt Max là học sinh của tôi, hai anh em ở với nhau 10 năm sau đó Việt chuyển vào Sài Gòn. Khi Việt Max muốn thành lập nhóm nhảy ở miền Nam. Tôi đề nghị lấy tên Big South, Big trong Big Toe, South là miền Nam. Cái tên Big South là Big Toe ở miền Nam. Thời điểm Việt Max quyết định rời nhóm Big Toe mọi người trong nhóm căng thẳng vì có nhiều quan điểm không hợp nhau, cãi nhau rất nặng. Còn bây giờ mọi người đều ở tuổi trung niên nên có nhiều chuyện trong quá khứ được giải quyết. Giờ tôi và Việt Max đồng hành cùng nhau trong khá nhiều dự án để hướng các bạn trẻ có thể sống được với nghề, tư vấn và hỗ trợ các bạn”.

  Đánh giá về chất lượng thí sinh mùa giải năm nay, giám khảo Viết Thành cho rằng những đội mạnh vẫn luôn tập trung ở Đà Lạt và Lâm Đồng. Nhưng năm nay ở Lâm Hà vẫn có một số đội khá là mạnh điều này khiến anh và ban tổ chức khá là bất ngờ về sự tiến bộ và cố gắng của các đội thi tham gia chương trình.

  Trong đó phải kể đến màn trình diễn đến từ nhóm OMG Superkids khiến giám khảo Viết Thành không ngớt lời khen ngợi: “Đặc biệt đội OMG Superkids sao các cháu còn bé mà giỏi thế. Tuy nhỏ tuổi nhưng các cháu đã làm tôi sốc, rất sốc khi đem đến màn trình diễn cháy hết mình, khuấy động bầu không khí tại buổi thi khiến dàn ban giám khảo không thể ngồi yên”. Ngoài ra, còn phải kể đến đội DHC đến từ Huyện Đạ Huoai, đã khuấy động bầu không khí tại hội trường nóng hơn bao giờ hết khi xuất hiện “bản sao” TikToker CiiN trên sân khấu, nhảy trên nền nhạc Kill This Love của BlackPink.

  Tại Vòng bán kết Bảng Phong trào, 33 đội thi thuộc địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng với ban giám khảo. Điểm của cuộc thi sẽ được tính dựa theo các tiêu chí: âm nhạc, biên đạo, kỹ thuật và sáng tạo, phong cách và hiệu ứng.

  Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã quyết định trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 giải khuyến khích cho những đội thi có những màn trình diễn xuất sắc nhất trong vòng thi. Trong đó, giải nhất thuộc về đội thi AYS đến từ Trường THPT Chuyên Thăng Long. 2 giải nhì thuộc về đội thi Trần Phú Dance Crew và đội thi DTD đến từ huyện Đức Trọng. Điều đặc biệt trong vòng thi, Ban tổ chức quyết định trao giải phần biểu diễn nổi bật nhất cho đội thi OMG Superkids đến từ TP. Đà Lạt.

  Top 15 đội thi được lọt vào đêm chung kết bảng Phong trào vào đêm 29/04 là: AYS - Trường THPT Chuyên Thăng Long, Trần Phú Dance Crew - Trường THPT Trần Phú, DTD - Huyện Đức Trọng, Halo Team - Trường Đại học Đà Lạt, THPT Bảo Lộc, DHC - Huyện Đạ Huoai, THPT Lộc Thành - Huyện Bảo Lâm, Yanua - TP. Đà Lạt, ĐH Yersin - Trường ĐH Yersin Đà Lạt, THPT Bùi Thị Xuân - TP. Đà Lạt, THPT Nguyễn Du - TP. Bảo Lộc, GDT - Huyện Đạ Tẻh, Hung Vuong Dance Crew - Huyện Đơn Dương, TZG - Huyện Di Linh, NTN Team - Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

  Lễ hội vũ đạo quốc tế Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup sẽ diễn ra vào ngày 29 – 30/04/2023 với sự góp mặt của dàn giám khảo nổi tiếng như Việt Max, Viết Thành, Hoshito Torres Tanaka - vị giám khảo người Nhật Bản và Alex The Cage - người được mệnh danh là “quái vật” làng nhảy đến từ Vương Quốc Bỉ.

  Chương trình do Công ty TNHH tổ chức biểu diễn nghệ thuật và hoà nhạc quốc tế Hoa Sen (Hoa Sen Concert) phối hợp với tỉnh đoàn Lâm Đồng tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của Hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen), và thực hiện bởi Công ty Truyền thông Bee.

  Bài viết liên quan

  ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

  • ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

  ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

  • ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

  ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

  • ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

  Đối tác truyền thông

  • BTV
  • GHIENDALAT
  • POPS
  • Saobiz
  • BÁO THỂ THAO