• Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup
 • Tin tức

  Isaac, Việt Max nói gì về cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022?

 • 07/05/2022
 • Lễ hội vũ đạo ngoài trời Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup đã diễn ra vào ngày 26, 27 và 29/4/2022 vừa đã tạo nên một “cú hick” cực lớn giúp tỉnh Lâm Đồng kích cầu du lịch sau 2 năm “im ắng” vì dịch bệnh. 3 đêm chung kết với sự tham gia của dàn khách mời đình đám nhất nhì Vbiz gồm: nhạc sĩ Trần Tiến, Quyền Linh, Minh Hằng, Isaac, Trọng Hiếu, ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Pháo, AK49, Hoàng Rapper và hơn 1.000 dancer trên toàn quốc. Chương trình đã thu hút hơn 100 nghìn khán giả đến xem trực tiếp, đứng chật ních cả quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt . 

  Biểu diễn tại sân khấu lớn với hàng chục nghìn khán giả bao quanh, ca sĩ Isaac cũng phải thốt lên đầy ngạc nhiên: “Isaac không ngờ sân khấu lại hoành tráng như thế. Đây là sân khấu lớn nhất trong năm mà Isaac có cơ hội tham gia và trình diễn”. Cố vấn, giám khảo chương trình Việt Max cũng đánh giá Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup là sân khấu vũ đạo lớn nhất Việt Nam từ trước tới giờ mà ở đó các nhóm nhảy không chuyên “có đất dụng võ”. Đặc biệt, trên sân khấu của Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup là sự gặp gỡ từ “zero” (những bạn phong trào chưa biết gì về nhảy múa nhưng rất đam mê) đến “hero” (những bạn vũ công chuyên nghiệp, thuộc hàng Top Việt Nam và thế giới). Tất cả cùng có mặt và thi đấu trên cùng 1 sân khấu để truyền cho nhau tinh thần nhảy múa cuồng nhiệt.Ngoài các đánh giá tích cực từ các nghệ sĩ có chuyên môn, cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup cũng nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ khán giả khi được tận mắt chiêm ngưỡng những màn vũ đạo đẹp mắt. Với sự đầu tư bài bản, kỹ lưỡng về động tác lẫn nội dung, các dancer đã khiến nhiều bộ phận khán giả thay đổi cái nhìn về vũ đạo ở Việt Nam. Bên cạnh đó, với thông điệp lan tỏa tinh thần tích cực, kích thích niềm đam mê vận động của giới trẻ, cuộc thi đã trở thành sân khấu đầu tiên giúp nhiều bạn trẻ thoát khỏi “vùng an toàn”, tự tin đứng biểu diễn trước hàng triệu khán giả trên cả nước.

  Với những con số hơn 150.000 khán giả xem livestream trực tiếp qua các nền tảng YouTube, Facebook và hơn 100.000 khán giả xem trực tiếp tại quảng trường Lâm Viên là con số cực kì ấn tượng trong suốt 3 ngày diễn ra cuộc thi. Và đó là kết quả để không chỉ riêng ê-kíp, các biên đạo mà cả hơn 1.000 dancer góp mặt cũng xứng đáng được tự hào vì trở thành “một phần” của sự kiện hoành tráng này. Bên cạnh những giá trị vật chất nhận được từ chương trình, các dancer chắc chắn cũng đã “đút túi” được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm quý giá. Bởi qua những chia sẻ, huấn luyện của các biên đạo hàng đầu cả nước như Viết Thành, Việt Max, Quang Đăng, Huỳnh Mến là tiền đề vững chắc để các dancer tự tin chinh phục những “giấc mơ” ở cuộc thi vũ đạo mang tầm quốc tế.

   

  Chia sẻ về thành công này, ông Trần Đình Phương – Giám đốc sản xuất Công ty Truyền thông Bee (Bee Comm), đơn vị thực hiện chương trình chia sẻ: “Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup đã kết thúc và mang tới cho giới trẻ nguồn năng lượng tích cực, cổ vũ tinh thần yêu thích nhảy múa. Nói về sự thành công của chương trình, tôi xin để cho khán giả đánh giá để đảm bảo sự khách quan nhất. Tuy nhiên, với 3 đêm chung kết, mỗi đêm đều thu hút hàng chục nghìn khán giả đến xem và cổ vũ đã phần nào chứng minh được sức hút mà chương trình mang lại”. Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Hoa Sen cũng cho hay: “Chúng tôi tạo ra cuộc thi nhắm vào giới trẻ vì muốn thông qua hoạt động nhảy múa, thông qua sức trẻ đó có thể lan tỏa nhiều hơn những năng lượng tích cực đến với mọi người sau 2 năm dịch bệnh”. Qua 3 đêm chung kết, Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup đã tìm ra 3 nhà vô địch của mùa giải năm nay. Với bảng Phong trào, quán quân đã thuộc về nhóm OneNess. Heaven Dance Team là nhóm đã đăng quang ở bảng Bán chuyên và Milky Way Crew trở thành quán quân ở bảng Chuyên nghiệp. Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup chính thức khép lại hành trình đi tìm những tài năng vũ đạo, lan tỏa tinh thần tích cực, yêu thích vận động đến với giới trẻ. Cuộc thi được tổ chức nhằm đánh dấu cho sự khởi đầu mới, mang tới “làn gió” mới đầy sôi động đến với tỉnh Lâm Đồng. Và với sự thành công này, hy vọng trong tương lai, cuộc thi sẽ càng lan rộng hơn nữa ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước để các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận rộng rãi hơn, dễ dàng hơn với vũ đạo.

   

   

   

  Bài viết liên quan

  ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

  • ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

  ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

  • ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

  ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

  • ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

  Đối tác truyền thông

  • BTV
  • GHIENDALAT
  • POPS
  • Saobiz
  • BÁO THỂ THAO